Mẹo nấu cơm ngon nhất mà không phải ai cũng biết

Dù bạn nấu gạo gì thì với những hướng dẫn nấu cơm ngon, bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì nồi cơm của bạn sẽ ngon, dẻo, xốp. Đa số mọi người thường nghĩ nấu cơm bằng nồi cơm điện thì cứ cắm điện là xong. Nhưng không phải như vậy nhé, hãy xem mẹo nấu cơm ngon nhất mà không phải ai cũng biết để luôn có nồi cơm..

Xem thêm

4 cánh sử dụng nồi cơm điện hiều quả

Nồi cơm điện tử là một sản phẩm còn tương đối mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam nên hầu hết người mua vẫn chưa biết cách bảo quản nó đúng cách. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ có thể giúp bạn giữ cho nồi cơm điện tử của mình luôn sạch sẽ.Lau chùi cẩn thận nồi cơm điện tử là cách tốt nhất để bảo quản sản phẩm1. C..

Xem thêm

Trải nghiệm sản phẩm cùng HappyCook

Happy's people là những người đầu tiên được trải nghiệm các loại sản phẩm mới của HappyCook và sao đó tìm hiểu đến HappyCook. Nếu là thành viên của nhóm Happy's People thì sẽ có cơ hội sử dụng sản phẩm mới của HappyCook và tham gia bốc thăm để nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫnVới sản phẩm máy ép Hurum và nồi áp suất ..

Xem thêm

Công dụng nấu cháo của nồi cơm điện Happycook

Nồi cơm điện Happy Cook HC-120Chẳng là nồi cơm điện Happy Cook HC-120 đã có ở nhà mình cách đây 18 tháng. Giờ có con nhỏ, mình tận dụng nồi vừa nấu cơm vừa nấu cháo. Nồi có dung tích 1,2l phù hợp với gia đình 3 người như nhà mình.Nồi có màu trắng đỏ hoặc màu trắng xanh, nguyên khối, giá phải chăng. Trong hình bên dưới ..

Xem thêm